Tin tức trung tâm y tế

Trung Tâm Y tế Chợ Lách Tổ chức tập huấn phòng cháy, chữa cháy
[ Cập nhật vào ngày (07/01/2023) ]


Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy trong môi trường Trung Tâm y tế, giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ viên chức, người lao động. Ngày 31/10/2022, Trung Tâm Y tế Chợ Lách phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn công an tỉnh Bến Tre tổ chức lớp tập huấn phòng cháy chữa cháy. Tham dự buổi tập huấn, có Đại uý Nguyễn Chí Tâm và Trung uý Huỳnh Khắc Quang - Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an tỉnh Bến Tre, Bác sĩ Lê Văn Khoa – Giám đốc Trung Tâm Y tế cùng với 30 nhân viên của đội phòng cháy chữa cháy các khoa phòng, PKKV và 10 trạm y tế xã.

Nội dung tập huấn gồm lý thuyết và thực hành. Mở đầu, Trung uý Huỳnh Khắc Quang cung cấp kiến thức về nguyên nhân dẫn đến cháy nổ, cách phân biệt và sử dụng bình chữa cháy khí CO2 và bình bột, các bước xử lý tình huống và các kỹ năng thoát hiểm khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Ở phần thực hành, thành viên của đội phòng cháy chữa cháy của cơ quan được hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy và thực hành sử dụng bình bột để dập tắt khây xăng dầu đang cháy.

Lớp tập huấn là dịp để đội ngũ viên chức, người lao động trao dồi kỹ năng, kiến thức về phòng cháy chữa cháy góp phần thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy tại đơn vị, làm giảm thấp nhất thiệt hại về tính mạng và tài sản do sự cố xảy ra.
admin
Tìm kiếm

Thông báo


SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO