Tin tức trung tâm y tế

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CHỢ LÁCH TỔ CHỨC TIỄN CÁN BỘ VỀ HƯU
[ Cập nhật vào ngày (10/01/2023) ]


Ngày 03/11/2022, Được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách phối hợp tổ chức họp mặt tiễn các cán bộ y tế thuộc Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách nghỉ hưu để hưởng bảo hiểm xã hội.

Tham dự buổi họp mặt có bác sĩ Lê Văn Khoa – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT; bác sĩ Võ Hiếu Liêm – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng đại diện các khoa, phòng, trạm của đơn vị,

Tại buổi họp mặt, ông Võ Văn Tùng - Phó Chủ tịch công đoàn, đại diện cho viên chức của đơn vị giới thiệu và bày tỏ tình cảm, tri ân sâu sắc đến 03 viên chức - những người đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển của đơn vị.

Trong không khí đầm ấm, đầy lưu luyến của buổi họp mặt, viên chức về hưu bác sĩ Đinh Đình Đệ – Trưởng Khoa Kiểm Soát Bệnh Tật TTYT huyện Chợ Lách có đôi lời tâm sự đầy tâm huyết, nỗi vui buồn, hạnh phúc và những kỷ niệm trong quá trình công tác.

Kết thúc buổi họp mặt, đồng chí Lê Văn Khoa – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT gửi lời cảm ơn chân thành trước những cống hiến quý báu và sự quan tâm của 03 viên chức nghỉ hưu đối với đơn vị, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc trong cuộc sống.

Buổi họp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.
admin
Tìm kiếm

Thông báo


SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO