Tin tức trung tâm y tế

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CHỢ LÁCH TỔ CHỨC HỌP MẶT KỈ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
[ Cập nhật vào ngày (08/03/2023) ]


Ngày 08/3/2023, Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách tổ chức họp mặt kỉ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023). Buổi họp mặt diễn ra với sự tham gia của toàn thể nữ công đoàn viên thuộc Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách.

Các chị em tham gia trò chơi sau buổi họp mặt.
Các chị em tham gia trò chơi sau buổi họp mặt.

Bắt đầu buổi lễ là những giây phút ôn lại lịch sử ngày 08/3 với chiến thắng vang dội của hai nữ anh hùng dân tộc đầu tiên Việt Nam trong cuộc khởi nghĩa đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc Trưng Trắc-Trưng Nhị. Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu cảm nghĩ và gửi gắm tình cảm cùng với sự trân trọng đối với toàn thể nhân viên nữ đang công tác y tế tại huyện nhà cũng như tôn vinh nét đẹp, giá trị của người phụ nữ trong đời sống xã hội, đặc biệt là trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. 

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, ban lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách, toàn thể nữ công đoàn viên đã không ngừng trau dồi, đóng góp công sức, nâng cao tay nghề, tận tâm tận lực trong công tác khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của nhân dân. Tiêu biểu là trong cuộc chiến chống dịch covid 19 vừa qua, những “bông hoa” của ngành y phút chốc đã trở thành những chiến sĩ đi đầu, những “nữ anh hùng áo trắng” đã không ngại nguy hiểm ngày đêm chống dịch như chống giặc. Họ đã “chiến đấu” một cách thầm lặng trên mặt trận không một tiếng súng nhưng đầy sự hiểm nguy bởi đối mặt với những “kẻ thù vô hình” ngày đêm đe dọa mạng sống của người dân nơi huyện nhà. Mỗi người với những vị trí, công việc, đóng góp khác nhau nhưng suy cho cùng đều là hướng về sức khỏe Nhân dân.

Nhân dịp lễ kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, xin kính gửi những lời chúc chân thành đến “một nửa thế giới” nói chung và toàn thể nữ công đoàn viên thuộc Trung tâm Y tế huyện Chợ Lách nói riêng mọi điều tốt đẹp nhất.
Song Kha
Tìm kiếm

Thông báo


SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO