Tin tức trung tâm y tế

Trung tâm y tế huyện Chợ Lách: Tổ chức Mittinh kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 07 năm 2023 (25/3/2016 – 25/3/2023)
[ Cập nhật vào ngày (24/03/2023) ]


Sáng ngày 23/3/2023, Trung tâm y tế huyện Chợ Lách tổ chức lễ mittinh kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2023 nhằm ôn lại ý nghĩa, lịch sử hình thành và phát triển nghề Công tác xã hội ở Việt Nam, tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội, thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân, tích cực tham gia trợ giúp các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự buổi mittinh với sự tham dự của các Ban, Ngành, Hội, Ban Giám đốc Trung tâm y tế cùng đại diện các Khoa, Phòng, cùng các mạnh thường quân đã có những đóng góp cho hoạt động công tác xã hội tại đơn vị và các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Trung tâm y tế.

Lãnh đạo bệnh viện tặng hoa mạnh thường quân đã có những đóng góp cho đơn vị trong hoạt động công tác xã hội
Lãnh đạo bệnh viện tặng hoa mạnh thường quân đã có những đóng góp cho đơn vị trong hoạt động công tác xã hội

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã được ôn lại lịch sử hình thành ngày công tác xã hội và báo cáo hoạt động công tác xã hội năm 2022, phương hướng hoạt động năm 2023. Bên cạnh buổi họp mặt lãnh đạo đơn vị đã tặng hoa tri ân những mạnh thường quân đã có những đóng góp cho đơn vị trong hoạt động công tác xã hội, ngoài ra còn tặng quà cho 10 bệnh nhân đang nằm viện tại đơn vị, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Thông qua buổi mittinh, Ban Giám đốc Trung tâm y tế cũng gửi lời tri ân đến quý mạnh thường quân đã quyên góp giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời mong muốn qua hoạt động này, những mạnh thường quân cùng chung tay giúp cho hoạt động công tác xã hội hoạt động tốt hơn nữa, ngày càng có nhiều hoàn cảnh được chia sẽ một phần khó khăn trong cuộc sống. Đó là động lực lớn nhất của những người làm công tác xã hội tại Trung tâm y tế.
Thế Bảo
Tìm kiếm

Thông báo


SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO